Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ nhất hcm hà nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ TPHCM - Sài Gòn đi ra Hà nội và ngược lại giá rẻ, an toàn, chính xác 08 6659 4444. Max Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Max Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Max Sài Gòn


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế Max Sài Gòn xin kính chào quý khách, kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc, thành công và phát tài.


Max Sài Gòn là đơn vị kinh doanh ngành nghề dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế trong đó một hình thức vận chuyển phổ biến và an toàn, giá rẻ, đảm bảo về thời gian được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm và sử dụng dịch vụ đó là : Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt ( tàu hỏa, xe lửa ).

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và là một trong những đại lý lớn nhất của đường sắt Việt Nam, chúng tôi dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ Max Sài Gòn luôn cam kết phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, đảm bảo an toàn cho hàng hóa kể từ khi nhận hàng tới khi giao hàng.


Hiện tại Công ty chuyển phát nhanh Max Sài Gòn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau như :Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đa dạng Max Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đa dạng Max Sài Gòn


Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không ( máy bay ) , Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước - Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Dịch vụ ship hàng nội thành và toàn quốc thu tiền hộ ( cod ) , Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ( ô tô ).

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt ( tàu hỏa - xe lửa ). Dịch vụ đa dạng theo yêu cầu của quý khách và các bạn, thủ tục nhanh chóng.


Trong bài viết này chúng tôi dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ Max sài gòn xin đề cập chính đến dịch vụ  hết sức quan trọng và được rất nhiều quý khách quan tâm và sử dụng đó là :

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ, an toàn, đảm bảo về thời gian từ TPHCM - Sài gòn và Hà nội ( HN ) đi các tỉnh thành khác trong cả nước.


Với dịch vụ vận chuyển đường sắt trên Max Sài Gòn sẽ chia ra làm 2 hình thức và 2 loại giá và 2 khung thời gian đi khác nhau :


1: Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt bằng tàu khách Thống Nhất của đường sắt Việt nam.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu khách thống nhất Max Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu khách thống nhất Max Sài Gòn


Với dịch vụ gửi hàng bằng tàu khách thống nhất có rất nhiều ưu và nhược điểm như :


- Ưu điểm :


 + Lấy và giao nhận hàng hóa tận nơi tại địa chỉ khách yêu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ trong trung tâm các quận nội thành của TPHCM ( sài gòn ) và Hà nội. Các quận ngoại  thành huyện xã, Max Sài Gòn sẽ báo giá trước cho quý khách tiền xe tăng bo từ ga tới địa chỉ của quý khách và các bạn.


Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Max sài gòn
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Max sài gòn


 + Giá 10kg đầu = 150.000 đ. Mỗi kg tiếp theo 8.500 đ với những đơn hàn dưới 100 kg. Đơn hàng trên 100 kg tính giá 8.000đ /1 kg. Trên 300kg giá 7.000đ/1kg. Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỏi giá tốt nhất. Giá chưa có VAT 10%.

 + Thời gian vận chuyển chỉ từ 3-4 ngày từ Nam ra Bắc và ngược lại Bắc - Nam

 + Thời gian luôn được đảm bảo, thủ tục nhanh chóng, trả hàng linh hoạt hơn và trả ở nhiều ga khách nhau .

 + Hàng hóa được bảo đảm an toàn nhưng giá thành cao hơn chút xíu so với chuyển hàng bằng tàu hàng.Đóng gói thùng xốp An toàn với hàng lạnh và hàng dễ bể vỡ Max sài gòn
Đóng gói thùng xốp An toàn với hàng lạnh và hàng dễ bể vỡ Max sài gòn


 + Với các mặt hàng chất lỏng quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận bằng thùng mút ( xốp ) hoặc kiện gỗ. Vì trong quá trình bốc xếp có thể xảy ra va đập mạnh và tránh chất lỏng chảy ra ảnh hưởng tới hàng hóa của người khác.Hàng hóa của qúy khách được đóng gói cẩn thận trước khi vận chyển
Hàng hóa của qúy khách được đóng gói cẩn thận trước khi vận chyển

Hàng hóa được đóng xốp và bìa catton cẩn thân khi vận chuyển
Hàng hóa được đóng xốp và bìa catton cẩn thân khi vận chuyển

- Nhược điểm


 + Giá thành hơi cao hơn so với tàu hàng, hạn chế kích thước và không vận chuyển được số lượng hàng quá lớn. Vì tàu khách thống nhất là phương tiện chuyển chở khách.

 + Trong dịch vụ gửi hàng bằng tàu khách thống nhất Max Sài Gòn cung cấp các dịch vụ chính như :


- Vận chuyển hàng hóa thông thường, hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng ...vv


- Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt uy tín - an toàn - giá rẻ từ Sài gòn ra Hà nội và ngược lại. Được người dùng bình chọn là dịch vụ nhiệt tình và uy tín nhất TPHCM (Sài gòn ) và Hà nội.

Trái ngược với dịch vụ vận chuyển hàng của tàu khách thống nhất đó là :2: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ đi bằng tàu chuyên chở hàng tại ga sóng thần - Bình Dương và ga Giáp bát Hà Nội.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ga Hà Nội - Max Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ga Hà Nội - Max Sài Gòn


- Ưu điểm : 

 + Lấy và giao nhận hàng hóa tận nơi tại địa chỉ khách yêu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ trong trung tâm các quận nội thành của TPHCM ( sài gòn ) và Hà nội

 + Giá cước rất hấp dẫn cho tất cả quý khách chỉ từ 2.000đ - 5.500đ /1 kg. Tùy thuộc vào số lượng nhiều hay ít đơn giá sẽ khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng giá vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt


   - Với những loại mặt hàng nặng quý khách muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ bằng tàu hàng này điều kiện tối thiểu hàng hóa của quý khách phải từ 100kg trở lên. Nếu quý khách gửi dưới 100kg thì mức min Ga tàu nhận là 100 kg.


Cước cho 100 kg đầu là 550.000 đ chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giao và nhận hàng tân nơi Chỉ áp dụng với những đơn hàng trong nội thành của TP HCM và Hà nội. Những khu vực ngoại thành huyện xã thêm phụ phí lấy hàng và giao hàng tận nơi cho 1 đầu từ 100.000 đ trở lên, tùy từng đơn hàng và từng khu vực xa gần khác nhau.


 + Thời gian vận chuyển chậm hơn khoảng từ 5 - 7 ngày, hàng hóa đảm bảo, thủ tục nhanh chóng, trả hàng không linh hoạt ( chỉ trả tại Hà Nội hoặc từ HN thì chỉ trả ở Sài Gòn ( TPHCM ) ,hàng hóa được bảo đảm an toàn.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt ga Sóng thần - Max Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt ga Sóng thần - Max Sài Gòn


- Nhược điểm :


 Thời gian hơi lâu ( thích hợp với những đơn hàng số lượng nhiều mà không cần gấp thì đây là một lựa chọn số 1 ) Không trả hàng tại các ga lẻ.

 + Trả hàng không linh hoạt ( chỉ trả tại Hà Nội ( Ga giáp bát hoặc từ HN thì chỉ trả ở Sài Gòn ( TPHCM ) ( ga Sóng thần Bình dương )


Dịch vụ vận chuyển đường sắt Ga giáp bát - Max Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Ga giáp bát - Max Sài Gòn

Nhưng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu hàng thật sự là một giải pháp tối ưu cho vấn đề về chi phí vận chuyển hàng hóa cho tất cả các doanh nghiệp cũng như toàn thể quý khách hàng là cá nhân muốn có một chi phí Ngon - Bổ - Rẻ - Nhiệt tình - Uy tín - An toàn nhất tại TPHCM và TP Hà nội.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của chúng tôi Max Sài Gòn ngoài những hàng hóa bình thường chúng tôi còn dịch vụ vận chuyển xe máy Sài gòn - Hà nội và ngược lại bằng đường sắt và máy bay ( đường hàng không ).


Bảng giá vận chuyển xe máy từ Sài gòn đi ra Hà nội và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển Ô tô bằng đường sắt ( tàu hỏa, xe lửa, an toàn - uy tín nhất ) MAX SÀI GÒN


Dịch vụ vận chuyển ô tô từ Sài gòn ra Hà nội - Max sài gòn
Dịch vụ vận chuyển ô tô từ Sài gòn ra Hà nội - Max sài gòn

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt sài gòn - hà nội - MAX SÀI GÒN
Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt sài gòn - hà nội - MAX SÀI GÒN

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấ và sử dụng dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất :
ĐT : 08 6659 4444 - 0919 78 1313 - 016 3933 7777 - 0904 291 391 ( Viber + Zalo )


Quý khách hàng và các bạn có thể tham khảo bảng giá và các dịch vụ gia tăng khác nhau và đa dạng của Max Sài Gòn chúng tôi.Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi ( Thông tin liên hệ Max sài gòn )

ĐT : 08 6659 4444 - 0919 78 1313 - 016 3933 7777 - 0904 291 391 ( Viber + Zalo )

Mail: chuyenphatnhanhmax@gmail.com

Yahoo/Skype : chuyenphatnhanhmax

Facebook :  facebook. com/chuyenphatnhanhsaigonTác giả : Nguyễn Kim Quý


BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 
Bản quyền thuộc: Vận chuyển Quốc tế | Max

Max nắm giữ toàn bộ bản quyền thông tin trên website này.
Ghi rõ nguồn maxsaigon.com khi sử dụng nội dung của chúng tôi!
Sử dụng Bài viết của Tác giả: Hiếu ProGoogle+
DMCA.com
Dịch vụ: Chuyển phát nhanh
Dịch vụ: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ: Gửi hàng đi Úc giá rẻ
Dịch vụ: Gửi hàng đi Canada giá rẻ
Website: www.maxsaigon.com
Add: Sân Bay, Tân Bình, HCM, 70000, Việt Nam
Phone : 016 3933 7777 - Tel: 028. 6659 4444
Email: chuyenphatnhanhmax@gmail.com
Copyright: ©2014 Max Sài Gòn All Rights Reserved.