Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ HCM đi ra Hà nội giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ HCM đi ra Hà nội giá rẻ và an toàn nhất Việt nam là Chuyển phát nhanh Max Sài Gòn. Gọi: 0983631111

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ HCM đi ra Hà nội bằng đường hàng không giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ HCM đi ra Hà nội bằng đường hàng không giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh Max Sài gòn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển thư, tài liệu, bưu phẩm và hàng hóa trong nước bằng đường hàng không giá rẻ và nhanh nhất Việt Nam. 

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lỏng, hàng nước, hàng giá trị cao, vận chuyển hàng  hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng thực phẩm bằng đường hàng không nhanh nhất và giá rẻ nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với các mặt hàng nhạy cảm và khó vận chuyển bằng máy bay ( tàu bay, đường hàng không )

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội ( HN ) và ngược lại bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng. Giá chỉ từ 15.000đ - 22.000 đ / 1 kg với những đơn hàng khối lượng lớn. ( thời gian đi 1 - 2 ngày ).

Với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm này sẽ áp dụng mức min là 10kg/1 đơn hàng giá 23.000đ/1kg. Khối lượng cao hơn vui lòng gọi : 028 6659 4444 để biết về giá. Giao nhận tận nơi hoàn toàn MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn ( TPHCM ).

- Với những đơn hàng vừa và nhỏ quý khách tham khảo và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường gửi trước 14h30 hôm nay chắc chắn phát hàng vào ngày hôm sau giá 80.000/1kg đầu, các kg tiếp theo 28.000đ. 


Vd: gửi 3kg = 80.000 + 56.000 = 136.000đ ( không áp dụng hàng tươi sống, đông lạnh, chất lỏng, hàng giá trị cao... )


Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Ngày ( gửi giấy tờ, hàng hóa, hàng tươi sống... vv ) Cam kết nhanh và trong ngày. Đi Hỏa tốc trong ngày siêu tốc chỉ từ 2-3 tiếng sẽ có mặt tại sân bay. ( Nhận tất cả các tỉnh có Sân Bay )

Quý khách có người thân , đối tác bên nước ngoài có thể tham khảo thêm dịch vụ Vận chuyển Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ. Gửi hàng chuyên các tuyến : Gửi hàng đi Mỹ an toàn và đảm bảo. Chuyển phát nhanh đi Úc. bằng đường bay nhanh. Vận chuyển hàng đi Canada bằng đường hàng không giá cạnh tranh, đảm bảo, an toàn nhất.

Hàng nhẹ - cồng kềnh sẽ được quy đổi theo quy định của hãng hàng không Việt Nam


Số kg quy đổi = Dài ( cm ) x Rộng ( cm ) x Cao ( cm ) / 6.000


Gọi Ngay : 028 6659 4444 - 098 363 1111 - 016 3933 7777 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp MIỄN PHÍ ( hỗ trợ gọi lại tư vấn theo yêu cầu )


Quý khách có thể tham khảo thêm BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Đà Nẵng bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Hải Phòng bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Hải dương bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Nam Định bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Hạ long - Quảng Ninh bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Thái Bình bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Lào cai + Yên Bái + Cao Bằng + Bắc cạn + Lạng Sơn bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Hà Giang + Ninh Bình + Thanh Hóa + Hà Tĩnh + Nghệ An bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Phú yên + Nha Trang + Quy nhơn Bình Đinh + Quảng Bình bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Quảng trị + Quảng Nam + Quảng Ngãi + Daklak + Kontun bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi Cần thơ, Trà Vinh, Long An, Đồng Tháp, Bạc liêu bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ HCM đi An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hậu giang bằng đường hàng không giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết với quý khách hàng.

=> Những tỉnh nào không có sân bay chúng tôi sẽ chuyển tiếp từ những tỉnh có sân bay lân cận để đảm bảo thời gian như cam kết với khách hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đi tất cả các tỉnh thành chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ ship hàng nội thành Hà nội và TP HCM ( sài gòn ) giá tốt nhất )

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ TPHCM đi ra Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc giá tốt nhất và nhanh nhất. 0919781313

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM ra Hà nội bằng đường sắt giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM ra Hà nội bằng đường sắt giá rẻ

Vận chuyển bằng đường sắt với 2 dịch vụ được Công ty chuyển phát nhanh Max Sài Gòn cung cấp cho quý khách nhiều lựa chọn tiện lợi và tuy nhu cầu cũng như chi phí khác nhau.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lỏng, hàng nước, hàng giá trị cao, vận chuyển hàng  hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng thực phẩm bằng đường bộ, đường sắt, đường ô tô nhanh nhất và giá rẻ nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với các mặt hàng nhạy cảm và khó vận chuyển  bằng tàu hỏa ( tàu lửa ).

- Dịch vụ vận chuyển đường sắt từ HCM đi ra Hà Nội và các tỉnh khác đi nhanh bằng tàu khách chỉ từ 4-5 ngày là có hàng tại Hà nội giá chỉ từ 2.800đ - 8.500đ. Chúng tôi nhận hàng tại địa chỉ quý khách yêu cầu và phát hàng tại địa chỉ người nhận mà không tính thêm phụ phí xe tải.... ( áp dụng với các quận nội thành ).

Với đơn hàng vừa và nhỏ Maxsaigon vẫn hỗ trợ giao và nhận hàng tận nơi Miến phí trong nội thành. Phí sẽ tính cơ bản như sau : Min 5kg = 100.000đ. Trên 5 - 10kg = 150.000đ. Trên 10kg - dưới 70 kg = 10kg đầu 150.000 đ các kg tiếp theo 8.500đ.

( vd: 30 kg = 150.000 + ( 8.500 x 20kg ) = 320.000đ

Trên 70 kg tính đồng giá 8.500 đ. Đơn hàng lớn vui lòng gọi để được giá tốt nhất.

- Dịch vụ vận chuyển đường sắt từ HCM đi ra Hà Nội và các tỉnh khác đi nhanh bằng tàu hàng chỉ từ 6-7 ngày là có hàng tại Hà nội đa số sẽ là 6 ngày là sẽ có hàng tại Hà nội và các tỉnh lân cận khách thêm 1- 2 ngày.
Giá chỉ từ 1.900đ - 5.500đ. ( mức Min 100 kg = 550.000 đ ). Chúng tôi nhận hàng tại địa chỉ khách yêu cầu và phát hàng tại địa chỉ người nhận mà không tính thêm phụ phí xe tải....( áp dụng với các quận nội thành ).


Hàng nhẹ - cồng kềnh sẽ được quy đổi theo quy định của Đường Sắt Việt Nam


Số kg quy đổi = Dài ( cm ) x Rộng ( cm ) x Cao ( cm ) / 3.000


Gọi Ngay : 08 6659 4444 - 098 363 1111 - 016 3933 7777 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp MIỄN PHÍ ( hỗ trợ gọi lại tư vấn theo yêu cầu )


- Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt có rất nhiều tiện lợi và ưu điểm như : Lịch trình ít khi thay đổi và it có rủi do về tai nạn hoặc các vấn đề hỏng hóc làm cho thời gian toàn trình của bạn sẽ không bị thay đổi. Do đường sắt độc quyền và đường đi cũng độc quyền không có các phương tiện khác cản trở vì luôn được ưu tiên.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác của chúng tôi trong phần Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ( ô tô ) đi ra Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc giá tốt nhất và nhanh nhất. 098 363 1111.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM đi ra Hà Nội bằng đượng bộ giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM đi ra Hà Nội bằng đượng bộ giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế Max Sài Gòn cung cập cho quý khách hàng thêm một lựa chọn gửi hàng với chi phí thấp nhất và rẻ nhất với số lượng hàng lớn đòi hỏi chi phí thấp nhưng thời gian thì rất nhanh.

Đó là dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ ( ô tô ) đi các tỉnh thành trong cả nước với chi phí cực thấp và đảm bảo thời gian cho bạn


Dịch vụ vận tải hàng hóa từ HCM đi Hà nội ( HN )  bằng đường bộ ( ô tô ) đi các tỉnh thành trong cả nước với chi phí cực thấp và đảm bảo thời gian cho bạn với những lô hàng lớn giá chỉ từ 2.500đ - 5.500đ với thời gian đi chỉ từ 4 - 5 ngày.


- Với nhiều xe tải lớn 8 tấn - 15 tấn - xe đầu kéo 28 tấn - Container được trang bị an toàn khi vận chuyển, có bạt che và đóng thùng kín để đảm bảo hàng hóa khi nắng, mưa và chạy thông suốt từ Nam ra bắc và ngược lại. Chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển cho quý khách.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước công ty Max sài gòn còn cung cấp thêm một dịch vụ mà hiện nay nhu cầu của rất nhiều người gửi quà và gửi hàng đi nước ngoài đó là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cam kết gửi hàng và tài liệu đi nước ngoài nhanh nhất và giá luôn rẻ nhất


Max sài gòn Xin trân thành cảm ơn quý khách và hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ : 098 363 1111 - 028 6659 4444 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế tốt nhất.

HỖ TRỢ GỌI LẠI MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

website : http://www.maxsaigon.com/

skype : chuyenphatnhanhmax
Yahoochuyenphatnhanhmax
Facebook:chuyenphatnhanhsaigon

CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - UY TÍN - GIÁ RẺ - BẢO ĐẢM - NHIỆT TÌNH

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ tất cả quý khách hàng !


Hotline : 098 363 1111 - 028 6659 4444 Facebook : facebook. com/chuyenphatnhanhsaigon

Skype/Yahoo : chuyenphatnhanhmax

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 
Bản quyền thuộc: Vận chuyển Quốc tế | Max

Max nắm giữ toàn bộ bản quyền thông tin trên website này.
Ghi rõ nguồn maxsaigon.com khi sử dụng nội dung của chúng tôi!
Sử dụng Bài viết của Tác giả: Hiếu ProGoogle+
DMCA.com
Dịch vụ: Chuyển phát nhanh
Dịch vụ: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ: Gửi hàng đi Úc giá rẻ
Dịch vụ: Gửi hàng đi Canada giá rẻ
Website: www.maxsaigon.com
Add: Sân Bay, Tân Bình, HCM, 70000, Việt Nam
Phone : 016 3933 7777 - Tel: 028. 6659 4444
Email: chuyenphatnhanhmax@gmail.com
Copyright: ©2014 Max Sài Gòn All Rights Reserved.