Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất. Max sài gòn

Những tiêu chí đánh giá một Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất.

 - Bài viết này Max sài gòn muốn chỉ ra những điều cơ bản khi bạn lựa chọn một dịch vụ Chuyển phát nhanh được cho là khả quan nhất và uy tín nhất. Muốn biết được những điều này trước hết chúng ta tìm hiểu thế nào được cho là uy tín nhất.

- Uy tín cơ bản được hiểu sẽ là những cam kết của dịch vụ chuyển phát nhanh trên giấy tờ hoặc trao đổi bằng lời nói với khách hàng ( người sử dụng dịch vụ ). Vậy uy tín đó sẽ được thể hiện khi Dịch vụ của Công ty chuyển phát nhanh và lời nói trao đổi ( lời hứa với khách hàng ) được thực hiện đúng theo cam kết trước khi thực hiện chuyển phát.

- Với tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay trên toàn lãnh thổ Việt Nam thì có rất nhiều Công ty chuyển phát nhanh đang cung cấp dịch vụ. Trong đó có cả Dịch vụ bưu điện, Dịch vụ doanh nghiệp tư nhân, Dịch vụ đầu tư của nước ngoài

- Những dịch vụ này có nhiều công ty lớn, vừa và nhỏ. Mỗi công ty có một chiến lược và cách thức hoạt động riêng.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh là một dịch vụ giao và nhận hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện, tài liệu và nó rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam và toàn Thế giới. 

- Chỉ tính riêng ở VN để nói có thể phát tới tất cả các tỉnh thành, huyện xã, thôn xóm, vùng sấu vùng xa, hải đảo thì 1 Công ty chuyển phát nhanh cần hàng trăm nghìn người mới có thể phủ rộng khắp đất nước đây mới chỉ đang nói tới dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước.

- Với 1 công việc, 1 dịch vụ cần nhiều người để thực hiện như vậy thì sẽ rất phức tạp và không thể hoàn toàn chính xác được, bởi vì dịch vụ phát được 1 bưu phẩm tới tay người nhận phải qua rất nhiều khâu trung gian và qua rất nhiều người mới tới được người nhận.


Quy trình của bưu gửi chuyển phát nhanh. Max Sài gòn


 Đây là 1 hình ảnh minh họa quy trình cơ bạn để một bưu phẩm Chuyển phát nhanh tới được tay người nhận Chi tiết như sau. Khách hàng gửi hàng từ trung tâm TP HCM tới 1 huyện xã thôn xóm nào đó trong nước, thì ít nhất là qua tới 5 khâu cơ bản mỗi 1 khâu này sẽ tương đương thời gian là 1 ngày và qua rất nhiều khâu khác nhau như, khai thác đóng gói, kiểm tra... vv.

- Bởi vậy mình muốn khẳng định với các bạn để 1 dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín được hoàn toàn tốt theo mong muốn của bạn thì rất là khó và chắc chắn sẽ không có, tại sao mình lại khẳng định như vậy?

Thứ nhất: Quá nhiều khâu trung gian và là con người nên rất khó kiểm soát ( VD trong quá trình đi phát hàng có thể , mưa bão, tai nạn, xe hư hỏng, rơi rớt và thất lạc bưu phẩm, điện thoại không  liên lạc được, hết Pin...vv và vv các vấn đề không ai có thể biết trước được

Thứ 2: Khi bưu phẩm, tài liệu của bạn đang cần gấp mà khiếu nại không được, lúc đó bạn sẽ nghĩ dịch vụ công ty này không tố ( điều này đúng 30% )

Thứ 3: Không 1 công ty nào dám khẳng định tôi hoàn toàn tốt không có lỗi về dịch vụ ( do chuyển phát nhanh còn phụ thuộc hoàn toàn vào Đường sắt VIỆT NAM, HÀNG KHÔNG VIỆT NAM, phương tiện vận chuyển .... ( VD bạn gửi 1 lá thư phát hỏa tốc trước 8 h sáng từ Hà nội đi HCM bình thường thì sẽ phát được khi bạn gửi đúng thời gian, nhưng nếu chuyển bay đó bị trì  hoãn hoặc tạm ngừng chưa bay được vì 1 lý do nào đó do hãng hàng không VN chưa cho bay => lá thư sẽ không tới được Hà nội như dự định => bạn cho rằng dịch vụ không tốt.

Với tất cả những gì mình viết ra đây đúc rút lại Một Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất và uy tín không hẳn phải hoàn toàn phải chuẩn 100% và cũng không thể tốt 100% được.

- Với một chuyển phát nhanh uy tín họ sẽ biết giải quyết vì lợi ích của khách hàng trước tiên khi xảy ra sự cố ( lỗi dịch vụ ). Giải quyết nhanh và tốt nhất có thể.

- Luôn cập nhật và thông báo kịp thời cho khách hàng trước những sự cố ngoài ý muốn.

MAX SÀI GÒN là Công ty chuyển phát nhanh tốt nhất tại việt nam với dịch vụ trong nước và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hãy gọi ngay cho Chúng tôi để bạn được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín và tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động
.
Hotline: 0919 78 1313

Skype : kemmutromthiennhien
Yahoo : kemmutromthiennhien

Tìm kiếm liên quan : Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt nam, dich vu chuyen phat nhanh uy tin nhat viet nam, Công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt  Nam, Cong ty chuyen phat nhanh uy tin nhat Viet nam, Chuyển phát nhanh, chuyen phat nhanh,
Dịch vụ chuyển phát nhanh, Dich vu chuyen phat nhanh.


BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 
Bản quyền thuộc: Vận chuyển Quốc tế | Max

Max nắm giữ toàn bộ bản quyền thông tin trên website này.
Ghi rõ nguồn maxsaigon.com khi sử dụng nội dung của chúng tôi!
Sử dụng Bài viết của Tác giả: Hiếu ProGoogle+
DMCA.com
Dịch vụ: Chuyển phát nhanh
Dịch vụ: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ: Gửi hàng đi Úc giá rẻ
Dịch vụ: Gửi hàng đi Canada giá rẻ
Website: www.maxsaigon.com
Add: Sân Bay, Tân Bình, HCM, 70000, Việt Nam
Phone : 016 3933 7777 - Tel: 028. 6659 4444
Email: chuyenphatnhanhmax@gmail.com
Copyright: ©2014 Max Sài Gòn All Rights Reserved.